Giao lưu Kỹ năng sống POKI - Trường tiểu học Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

Giáo dục kỹ năng sống là rất quan trọng và cần thiết cho trẻ nhỏ. Giúp cho trẻ phát nhiển nhân cách, thể chất, tình cảm, giao tiếp, ngôn ngữ, tư duy một cách toàn diện, là nền tảng để trẻ tự tin thể hiện bản thân, ứng phó tích cực trong các tình huống của cuộc sống.

Trong chương trình kỹ năng sống của POKI, các bạn trường tiểu học Vĩnh Khúc đã học được rất nhiều những kiến thức kỹ năng sống bổ ích, và trong ngày Hội các bạn ấy đã thể hiện hết mình qua các phần thi.

Về dự với ngày Hội có bà Lê Thị Tĩnh - Phó Trưởng Phòng GD và ĐT huyên Văn Giang: bà Nguyễn Thị Thu - GĐ Công ty TNHH GD Đức Dũng: ông Trịnh Thắng Lợi - PGĐ Tổ chức GD và ĐT POKI Tân Á Châu.

Trong ngày Hội các bạn học sinh sẽ phải trải qua 3 phần thi vô cùng khó khăn đó là thi Hương, thi Hội và thi Đình để tìm ra Trạng Nguyên POKI

Các sĩ tử đang thể hiện đáp án của mình qua hình thức ngôn ngữ cơ thể ở phần thi Hương

Những khuôn mặt rất rạng rõ khi phần thi Hội của các sĩ tử đã vừa thể hiện xong, trền bàn có chiếc máy gấp quần áo đã được chế tạo rất nhanh đúng kỹ thuật, những chiếc áo đã được các bạn gấp rất ngay ngắn, đẹp mắt.

Các bạn đã rất xuất sắc trả lời bằng cách dựng tiểu phẩm tình huống giúp đỡ bạn khi bị say xe ô tô

Sự cổ vũ hết sức nhiệt tình từ các bạn cổ động viên của trường TH Vĩnh Khúc

Chúc mừng các sĩ tử của Trường TH Vĩnh Khúc đã rất xuất sắc vượt qua các vòng thi và được vinh danh, nhận phần thưởng ngày hôm nay.

Tin khác

Hệ thống Cambridge Bến Tre - Triển khai chương trình POKI

Theo báo cáo, trong năm học 2018 -2019, Cambridge Bến Tre đã triển khai chương trình dạy kỹ năng sống Poki cho 08 đơn vị và 63 trường tiểu học với hơn 12.000 học ...

Giúp bố mẹ hiểu con cái tuổi teen

Đừng vội vàng áp đặt cách làm và suy nghĩ của bạn trước một vấn đề cho chúng, hãy đưa ra những lời khuyên và quan điểm của bạn để ch&ua...

Dạy con biết yêu thương bản thân

Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con không bao giờ là đủ nhưng cách yêu thương thế nào là do chúng ta chọn....

Workshop Stem "Xe đua bong bóng"

Với nội dung chính của chương trình Stem các bạn nhỏ được chế tạo và trang trí mô hình (E&A) ô tô không khí ...