Giao lưu kỹ năng sống cùng POKI - Trường TH Chu Văn An

Hơn cả sự mong đợi, chương trình ngày hội giao lưu "Kỹ năng sống cùng POKI" diễn ra vào sáng ngày 24/05/2019 do Tổ chức GD và ĐT POKI Tân Á Châu tổ chức nhân dịp chào mừng Quốc tế thiếu nhi ngày 01/06 đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ đông đảo các thầy cô giáo và hơn 1.500 em học sinh Trường tiểu học Chu Văn An - TP Nam Định. Ngay từ lúc bắt đầu sự kiện, các em học sinh đã vô cùng hứng thú khi được gặp gỡ, giao lưu cùng với nhân vật POKI mà các bạn ấy đã được học trong chương trình Kỹ năng sống hàng ngày trên lớp.

Nhân vật POKI đã xuất hiện ngay từ đầu chương trình để giao lưu cùng các bạn nhỏ Trường TH Chu Văn An

Tại chương trình, các bạn học sinh Trường TH Chu Văn An có lãng hoa gửi tặng đến Tổ chức GD và ĐT POKI Tân Á Châu để tỏ lòng cảm ơn vì đã cho các bạn ấy được học, được trải nghiệm những kỹ năng sống thiết thực, ý nghĩ trong cuộc sống hàng ngày.

Đại diện của đơn vị lên nhận bó hoa tươi thắm từ các bạn học sinh

Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt từ sáng sớm, nhưng các bạn nhỏ nơi đây vẫn hào hứng tham gia các trải nghiệm, mặc những giọt mồ hôi đã lăn dài trên má giữa cái nắng oi bức của mùa hè.

Các bạn đang thể hiện phần thi của mình trên sân khấu

Các bạn học sinh hội ý để đưa ra câu trả lời cho tình huống đội bốc thăm được

Sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên

Cùng nhìn lại hình ảnh vô cùng đẹp của cô Hiệu trưởng dành cho các bạn nhỏ

Sự cố gắng không ngường của các đội thi đã được ghi nhận, và các bạn đã được nhận những bằng khen và phần thưởng xứng đáng, chúc mừng các đội thi đã đạt được danh hiệu Trạng Nguyên POKI, Bảng Nhãn POKI và Thám Hoa POKI. 

 

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Thầy cô giáo, các bạn học sinh Trường TH Chu Văn An, Chúc Thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc bạn bạn học sinh học hành chăm ngoan, đoàn kết và tiến bộ. Hy vọng chương trình Kỹ năng sống sẽ giúp cho các bạn học sinh nơi đây nói riêng và toàn bộ các bạn học sinh tiểu học trên cả nước được rèn luyện, trau dồi thêm những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. 

Tin khác

Phòng tránh đuối nước

Trước tình hình đuối nước diễn ra liên tục gần đây, Bộ Giáo dục - Đào tạo...

Thông báo tuyển sinh lớp học STEM

Tham gia chương trình trẻ được tự tay thao tác chế tạo/ lắp ráp sản phẩm khoa học để giải quyết vấn đề thực tiễn,..

Phòng tránh dịch bệnh mùa hè - Bệnh tiêu chảy

Tiêu chảy tuy là bệnh thông thường, nhưng nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khoẻ của t...

Workshop stem "Vũ trụ quanh em"

Buổi workshop cũng là cơ hội để các bậc phụ huynh hiểu thêm chương trình học cũng như những lợi ích mà STEM mang lại cho con mình...