Ngày Hội trải nghiệm "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"

Chiều ngày 25/1/2019, Tổ chức Giáo dục POKI Learning Asia cùng với đơn vị ủy quyền triển khai chương trình kỹ năng sống POKI Công ty CP Kết nối Trường học Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh tổ chức ngày hội trải nghiệm với chủ đề “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” năm 2019. Đây là ngày hội được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa được các em học sinh (HS), giáo viên mong đợi.

   

Ngày hội trải nghiệm không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà còn là nơi các bạn nhỏ chủ động sáng tạo, thể hiện sự khéo léo qua các sản phẩm làm từ chính đôi bàn tay nhỏ xinh. Sự tham gia của học sinh trong tất cả hoạt động đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.

Phấn khởi, háo hức xem phần trình diễn nặn tò he của nghệ nhân. Một bạn nhỏ lớp 3 chia sẻ: "Con thích nặn tò he vì chúng có nhiều màu sắc, đặc biệt bột làm tò he rất thơm, nặn tò he rất là vui. Con thích tạo những bông hoa đủ sắc màu."

Bạn nào cũng muốn tự tay thiết kế một chiếc đèn lồng cho riêng mình

Làm thiệp trang trí lớp học đón năm mới

Các trò chơi dân gian là hoạt động không thể thiếu trong ngày hội

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sự hỗ trợ đắc lực của bạn bè, những chiếc bánh chưng xinh xắn đã được tạo nên

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng của các bạn học sinh đã thành công trong niềm vui hân hoan của các bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của thầy trò trường Tiểu học Tân Chi. Những chiếc bánh chưng sẽ tiếp tục được luộc chín và trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường trong dịp Tết. 

Admin POKI

Tin khác

Vui tết cổ truyền - Định hướng tương lai

Chương trình gồm các hoạt động phong phú và hấp dẫn như: Ảo thuật; trải nghiệm cùng PoKi...

Ngày hội Kỹ năng sống POKI - Trường Tiểu học Yên Phú I

Phát biểu khai mạc cô Nguyễn Thị Ngà - Hiệu trưởng nhà trường nói "Hiện nay, theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo...

Nam Định - Ngày hội Khởi nguồn sáng tạo

Tham gia vào ngày hội, các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn kỹ năng di chuyển trong các đám cháy, cách chống nhiễm độc...

Hà Tĩnh - Dạy kỹ năng sống với tinh thần tự nguyện, xã hội hóa

Con bị chảy máu cam, theo quán tính là bảo con ngửa cổ ra, nhưng không hề biết đó là điều nguy hiểm...