Ngày Hội trải nghiệm "Xuân yêu thương - Tết sẻ chia"

Chiều ngày 25/1/2019, Tổ chức Giáo dục POKI Learning Asia cùng với đơn vị ủy quyền triển khai chương trình kỹ năng sống POKI Công ty CP Kết nối Trường học Việt Nam phối hợp với Trường Tiểu học Tân Chi, Tiên Du, Bắc Ninh tổ chức ngày hội trải nghiệm với chủ đề “Xuân yêu thương - Tết sẻ chia” năm 2019. Đây là ngày hội được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động ý nghĩa được các em học sinh (HS), giáo viên mong đợi.

   

Ngày hội trải nghiệm không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà còn là nơi các bạn nhỏ chủ động sáng tạo, thể hiện sự khéo léo qua các sản phẩm làm từ chính đôi bàn tay nhỏ xinh. Sự tham gia của học sinh trong tất cả hoạt động đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.

Phấn khởi, háo hức xem phần trình diễn nặn tò he của nghệ nhân. Một bạn nhỏ lớp 3 chia sẻ: "Con thích nặn tò he vì chúng có nhiều màu sắc, đặc biệt bột làm tò he rất thơm, nặn tò he rất là vui. Con thích tạo những bông hoa đủ sắc màu."

Bạn nào cũng muốn tự tay thiết kế một chiếc đèn lồng cho riêng mình

Làm thiệp trang trí lớp học đón năm mới

Các trò chơi dân gian là hoạt động không thể thiếu trong ngày hội

Dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy cô, sự hỗ trợ đắc lực của bạn bè, những chiếc bánh chưng xinh xắn đã được tạo nên

Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng của các bạn học sinh đã thành công trong niềm vui hân hoan của các bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những kỷ niệm không thể nào quên của thầy trò trường Tiểu học Tân Chi. Những chiếc bánh chưng sẽ tiếp tục được luộc chín và trở thành món quà vô cùng ý nghĩa cho các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường trong dịp Tết. 

Admin POKI

Tin khác

Giao lưu Kỹ năng sống POKI - Trường tiểu học Vĩnh Khúc, Văn Giang, Hưng Yên

Giáo dục kỹ năng sống là rất quan trọng và cần thiết cho trẻ nhỏ. Giúp cho trẻ phát nhiển nhân cách, thể chất, tình cảm, giao tiếp, ngôn...

Ngày hội Trải nghiệm sáng tạo: Kỹ năng sống - Stem - Văn hóa nghệ thuật - Thể dục thể thao

Tới dự có bà Trịnh Hoài Thu - Phó Vụ trưởng, Vụ Giáo dục Tiểu học; ông Nguyễn Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở GD-ĐT,...

Sôi động “Ngày hội STEM” tại Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái - Nam Định

Đại diện cho Công ty Cổ phần GD&ĐT POKI Tân Á Châu - đã có phần trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện thú vị về khám phá ...

Ngày hội kỹ năng sống "Vui cùng POKI"

Phần thi đầu tiên là phần thi “Gửi lời yêu thương" dành cho các bạn học sinh khối 1. POKI đưa ra một thử thách dành...